ติดต่อลงโฆษณา racingweb@gmail.com

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำอย่างไรถ้าอยากให้มีคนคอยติดตามแฟนเพจเยอะ  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 124,335
    • ดูรายละเอียด
เป็นคำถามที่ทำให้เจ้าของแฟนเพจหรือแอดมินแฟนเพจหลายแห่งนั้นต้องเอากลับมาคิดและทำการบ้านในเรื่องการโปรโมตให้มากหน่อย แต่ยังทำได้ไม่ถึงขั้น อาจจะเพราะติดหลายๆปัญหาเช่น ความเชื่อใจที่น้อยอยู่ เพราะเห็นว่า ยอดไลค์น้อย อาจจะเพราะว่าไม่มีความน่าเชื่อถือ เป็นรูปธรรม เมื่อมีการเทียบกับอีกหลายๆแฟนเพจ ทำให้บริการด้านเพิ่มไลค์แฟนเพจถือมีการกำเนิดขึ้นมานั่นเองเพื่อจะตอบสนองต่อธุรกิจทางด้านDigitolนั้นกำลังมาแรงสุดๆ
สาเหตุหนึ่งก็เพราะอย่างในกรณีที่เราสังเกตได้ก็คือ แฟนเพจที่กำเนิดขึ้นมามากที่สุดก็เห็นจะเป็นเพจประเภทการกีฬานั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวฟุตบอล หรือเพจประเภทแฟนคลับสโมสรฟุตบอลต่างๆ และยังทำให้มีเพจเฉพาะทางต่างๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย แต่หากว่าเราได้พิจารณาว่า เช่นแฟนเพจอย่าง Siamsport หรือ Goal ที่มีแฟนเพจของตัวเอง หรือจะเป็นเพจเช่น Soccersuck หรือแก๊งค์ซ่าบ้าบอล ที่สองเพจหลังนี่ ก็ไม่ใช่สำนักข่าวที่เป็นทางการแบบสองรายแรก แต่ทำไมกลับมีคนมาตามกดไลค์กันเป็นอย่างมาก เพราะว่าพวกเขาก็ผ่านทางการทำ IM มามากพอสมควรเลยทีเดียว และยังทำให้เกิดความน่าเชื่อถืออีกด้วย
ขนาดไม่ใช่เพจเป็นทางการ แต่มีผู้คนคอยติดตามกันอย่างล้นหลามแบบนั้น แสดงให้เห็นว่าถ้าหากคุณทำเพจ ก็สามารถโด่งดังในระดับนั้นๆได้เช่นกัน แต่หากคุณต้องรู้จักที่จะวางแผนในการที่จะปั้นเพจของคุณให้ดีด้วย และแสดงให้เห็นชัดเจนว่า ส่วนมากนั้นนั้นคนจะมองดูแฟนเพจเยอะหน่อยต้องอยู่ในระดับคนกดไลค์ในหลักหมื่นไปจนจะถึงแสน ไม่ก็หลักล้านไปเลยนั่นเอง นอกจากนี้เราก็สามารถทำแบบนั้นได้ ถ้าหากเราเริ่มการดำเนินการจากการเพิ่มไลค์แฟนเพจแล้วก็ค่อยมาเติมแต่งและต่อยอดด้วยตัวคุณเอง
เพราะเราสามารถเพิ่มไลค์แฟนเพจได้ยังไง ก็เกิดจากการใช้ไอดีเฟสบุ๊คที่ได้ผ่านการยืนยันตัวตนไปแล้ว ไม่ใช่เฟสปลอมหรือเฟสบุ๊คที่มีความเลื่อนลอย ทำให้การกดไลค์จะไม่ถูกมองว่าเป็นการสแปมอย่างแน่นอน แล้วยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้เพจของคุณได้อีกด้วย เห็นแค่นี้ก็มีความชัดเจนแล้วว่าการใช้เทคนิคเพิ่มไลค์แฟนเพจมันเป็นสิ่งที่ทำให้เพจของคุณมีความก้าวหน้าไปเป็นอย่างมากเลยล่ะ โดยมีการเริ่มต้นแค่การใช้ไลค์แค่ประมาณสามพันไลค์ มันก็เป็นการต่อยอดทำให้แฟนเพจของคุณเติบโตและขยายไปได้มากทีเดียว ถ้าหากอยากให้เพจของคุณมีการพัฒนาไปไกล โปรดใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจนี้ได้เลย
 
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ

Tags : ปั้มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ,รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ